Trang chủ » Chính Sách Quy Định Chung

Chính Sách Quy Định Chung

1. Giới thiệu:
Chào mừng quý khách đến với Công ty CP Công Nghệ Intersys Toàn Cầu (tên viết tắt: “Intersys Toàn Cầu”, “Intersys Global”). giao dịch qua website https://ciscochinhhang.com/
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2.Hướng dẫn sử dụng web:
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Trang web này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.

3.Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng.

4. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Cam kết giao dịch tại Công ty Intersys Global:
Khách hàng khi mua hàng hóa tại Công ty Intersys Global cần thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi, hoặc chọn sản phẩm và đặt hàng trên trang web, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
Bước 2: Chúng tôi kiểm tra, xác nhận đơn hàng.
Bước 3: Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty Intersys Global.
Bước 4: Chúng tôi chuyển hàng, khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
Khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi nhận đã trao đổi với Công ty Intersys Global.
Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên website https://ciscochinhhang.com/, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

6. Quyền sở hữu trí tuệ
Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản khai thác của Công ty Intersys Global và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty Intersys Global và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:
+ Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.
+ Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Công ty Intersys Global.

7. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Công ty Intersys Global về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn. Công ty Intersys Global từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

8. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Công ty Intersys Global hoặc các Chính sách & Quy định chung này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Cisco Chính Hãng :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ INTERSYS TOÀN CẦU
Số điện thoại : (024) 33 26 27 28
Email: info@intersys.com.vn
Website : https://intersys.com.vn/

Văn phòng Hà Nội : Tầng 5, Số 7-C8, Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

    • Kết Nối Với Chúng Tôi

    0948.40.70.80