Trang chủ » TỔNG QUAN VỀ CISCO » TÌM HIỂU ROUTER CISCO 4000 SERIES ! SDWAN LÀ GÌ ?

TÌM HIỂU ROUTER CISCO 4000 SERIES ! SDWAN LÀ GÌ ?

TÌM HIỂU VỀ ROUTER CISCO 4000 SERIES !

Bộ định tuyến Dịch vụ Tích hợp Cisco 4000 Series (ISR), bộ định tuyến nhánh, là một nền tảng kỹ thuật số sẵn sàng cung cấp ít nhất 4 cổng GE, 3 khe cắm NIM, 2 khe cắm SM và 8 khe cắm ISM lõi CPU. Nó hợp nhất nhiều chức năng CNTT phải có, bao gồm mạng, bảo mật, máy tính, lưu trữ và truyền thông hợp nhất. Vì vậy, bạn có được mọi thứ bạn cần trong một nền tảng duy nhất. ISR 4000 Series có dạng mô-đun và có thể nâng cấp, vì vậy bạn có thể thêm các dịch vụ mới mà không cần thay đổi thiết bị. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ nhận biết ứng dụng đồng thời trong khi duy trì hiệu suất mạng WAN lên đến 2 Gbps, ngay cả khi tải lưu lượng lớn. Kiến trúc bảng nối đa năng hỗ trợ giao tiếp băng thông cao, mô-đun-mô-đun với tốc độ lên đến 10 Gbps.

Cisco 4000 series ISRs là có sẵn trong các mô hình: các 4461 ISR ,  4451 ISR , 4431 ISR , 4351 ISR , 4331 ISR , 4321 ISR và 4221 ISR .

Di chuyển từ ISR 2900 / ISR 3900 sang ISR 4000

Router Cisco 4000 Series
Router Cisco 4000 Series

TÍNH NĂNG VÀ LỚI ÍCH

Cisco 4000 Family ISR cung cấp cho bạn các tính năng phần mềm của Cisco® Software Defined WAN (SDWAN) và cơ sở hạ tầng chi nhánh hội tụ. Cùng với thông lượng vượt trội, những khả năng này tạo thành nền tảng của các giải pháp WAN văn phòng chi nhánh thế hệ tiếp theo.

Tạo Mạng WAN trên nền tảng Cisco SDWAN

Cisco SDWAN là một tập hợp các dịch vụ phần mềm thông minh cho phép bạn kết nối người dùng, thiết bị và các vị trí văn phòng chi nhánh một cách đáng tin cậy và an toàn trên một tập hợp đa dạng các liên kết truyền tải WAN. Các bộ định tuyến hỗ trợ SDWAN như ISR 4000 tự động định tuyến lưu lượng qua liên kết “tốt nhất” dựa trên các điều kiện mạng và ứng dụng cập nhật từng phút để có trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời. Bạn có quyền kiểm soát chặt chẽ đối với hiệu suất ứng dụng, sử dụng băng thông, quyền riêng tư của dữ liệu và tính khả dụng của các liên kết WAN – quyền kiểm soát mà bạn cần khi các chi nhánh của bạn tiến hành khối lượng lớn hơn các hoạt động kinh doanh quan trọng.
Cơ sở hạ tầng chi nhánh hội tụ của Cisco
Cisco 4000 Series ISR hợp nhất nhiều chức năng IT phải có, bao gồm tài nguyên mạng, máy tính và lưu trữ. Các bộ định tuyến tích hợp, hiệu suất cao chạy nhiều dịch vụ đồng thời, bao gồm mã hóa, quản lý lưu lượng và tối ưu hóa mạng WAN mà không làm chậm thông lượng dữ liệu của bạn. Và bạn có thể kích hoạt các dịch vụ mới theo yêu cầu thông qua một thay đổi cấp phép đơn giản.
Kiến trúc mạng dựa trên mục đích và mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA)
Vài năm gần đây đã chứng kiến sự chuyển đổi nhanh chóng và áp dụng các công nghệ kỹ thuật số. Điều này gây áp lực lên các nhóm Mạng hỗ trợ cơ sở hạ tầng đang thay đổi này – đặc biệt là khi cung cấp, quản lý, giám sát và khắc phục sự cố cho các thiết bị đa dạng này. Ngoài ra, các đổi mới như WAN do phần mềm xác định (SDWAN), ảo hóa chức năng mạng (NFV), API mở và quản lý đám mây cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc chuyển đổi mạng IT của Tổ chức. Sự chuyển đổi này đặt ra nhiều câu hỏi và thách thức hơn cho các nhóm IT.
Kiến trúc Mạng Kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) là một kiến trúc mở, có thể mở rộng, hướng phần mềm, cung cấp sự đổi mới nhanh hơn, giúp tạo ra những hiểu biết sâu sắc hơn và mang lại trải nghiệm đặc biệt trên nhiều ứng dụng khác nhau. Cisco DNA dựa trên mục đích, một cách tiếp cận mang tính cách mạng trong mạng giúp các tổ chức tự động hóa, đơn giản hóa và bảo mật mạng.

Mạng Cisco DNA dựa trên mục đích là:

● Informed by Context: Diễn giải từng byte dữ liệu truyền qua nó, dẫn đến bảo mật tốt hơn, trải nghiệm tùy chỉnh hơn và hoạt động nhanh hơn.
● Powered by Intent: Chuyển ý định của bạn thành cấu hình mạng phù hợp, giúp bạn có thể quản lý và cung cấp nhiều thiết bị trong vài phút.
● Driven by Intuition: Liên tục học hỏi từ lượng dữ liệu khổng lồ chạy qua đó và biến dữ liệu đó thành thông tin chi tiết hữu ích. Giúp bạn giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề và học hỏi từ mọi sự cố.

Trung tâm DNA của Cisco cung cấp một bảng điều khiển quản lý tập trung trên toàn bộ mạng của bạn – chi nhánh, khuôn viên, trung tâm dữ liệu và đám mây. Thay vì dựa vào quản lý từng hộp, bạn có thể thiết kế, cung cấp và đặt chính sách từ đầu đến cuối từ giao diện Trung tâm Cisco DNA duy nhất. Điều này cho phép bạn đáp ứng các nhu cầu của tổ chức nhanh hơn và đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày. Phân tích và đảm bảo của Cisco DNA và Nền tảng dữ liệu mạng của Cisco (NDP) giúp bạn khai thác tối đa mạng của mình bằng cách liên tục thu thập và đưa thông tin chi tiết vào hành động. Cisco DNA có tính mở, có thể mở rộng và có thể lập trình được ở mọi lớp. Nó tích hợp công nghệ của Cisco và bên thứ ba, các API mở và nền tảng dành cho nhà phát triển, để hỗ trợ một hệ sinh thái phong phú các ứng dụng hỗ trợ mạng.
ISR 4000 bao gồm 3 dòng Bộ định tuyến – dòng ISR 4400, dòng ISR 4300 và dòng ISR 4200.

Hỗ trợ giao diện và mô-đun ISR 4000

Bộ định tuyến Dịch vụ Tích hợp Cisco 4000 Series (ISR) là bộ định tuyến mô-đun có kết nối LAN và WAN. Các bộ định tuyến cung cấp các khe cắm Mô-đun giao diện mạng (NIM) và khe cắm mô-đun dịch vụ nâng cao (SM-X) cung cấp một bộ mô-đun phong phú, chẳng hạn như LAN, WAN và Giao diện không dây cùng với một loạt các công cụ Máy tính cho các dịch vụ nhúng

Những lợi ích là vô cùng lớn

1. Các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh không còn phải cạnh tranh lẫn nhau hoặc với lưu lượng truy cập mà cần được phục vụ trên cơ sở nỗ lực cao nhất.
2. Mạng Enterprise trở nên đáng tin cậy hơn vì có thể sử dụng nhiều đường dẫn.
3. Chi phí giảm đáng kể vì các liên kết MPLS kép có thể được thay thế bằng sự kết hợp của MPLS và Internet.
4. Thời gian đưa ra các trang web từ xa mới được giảm đáng kể vì SD-WAN hỗ trợ kết nối DSL và 3G / 4G LTE được triển khai nhanh chóng dễ dàng như MPLS.
5. Bảo mật được đảm bảo trên các kết nối này bằng cách sử dụng công nghệ VPN an toàn không chạm được sử dụng bởi các chính phủ và tổ chức tài chính trên toàn thế giới.

Tính năng & các ứng dụng ISR 4000 

1. Các mặt phẳng điều khiển và dữ liệu được tách biệt cho Hệ thống ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ (DoS) và Phòng chống xâm nhập (IPS) và khả năng tường lửa được tích hợp sẵn.
2. Các ứng dụng SaaS có thể có nội dung được lưu trữ cục bộ. Bộ nhớ đệm là tự động và ngang hàng trực tiếp với công nghệ Akamai để thu thập thông tin tình báo.
3. Tốc độ hoạt động của ứng dụng được tăng lên đáng kể nhờ sử dụng công nghệ tăng tốc ứng dụng tích hợp có thể lưu vào bộ nhớ cache cục bộ ở mức byte.

Giải pháp bảo mật của Cisco dành cho dòng ISR4000 Cisco WAN MACsec

Bộ định tuyến của Cisco hỗ trợ một loạt các tính năng bảo mật ngày càng nâng cao trên bộ định tuyến ISR4000. Cisco WAN MACsec được hỗ trợ trên bộ định tuyến dòng ISR4000 sử dụng mô-đun NIM ‑ 2GE-CU-SFP. WAN MACsec cung cấp giải pháp mã hóa mạng tốc độ đường truyền qua các dịch vụ truyền tải Ethernet Lớp 2 và có thể được tận dụng bên ngoài các mạng khuôn viên trường, cho dù đó là liên kết Truyền tải Metro Ethernet hoặc Kết nối Trung tâm Dữ liệu (DCI). MACsec cũng đảm bảo các kết nối WAN sử dụng Ethernet làm phương tiện truyền thông lớp liên kết. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo whitepaper tại

Phân tích mối đe dọa được mã hóa của Cisco

Sự gia tăng nhanh chóng của lưu lượng truy cập được mã hóa đang thay đổi toàn cảnh mối đe dọa. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp trở nên số hoá, một số lượng đáng kể các dịch vụ và ứng dụng đang sử dụng mã hóa làm phương pháp bảo mật thông tin chính. Phân tích mối đe dọa được mã hóa (ETA) là một chức năng cho phép khách hàng thực hiện đánh giá mật mã và xác định thông tin liên lạc phần mềm độc hại trong lưu lượng được mã hóa thông qua giám sát thụ động. Sử dụng thông tin về các sự kiện xảy ra bên trong luồng hoặc phép đo từ xa trong luồng để xác định giao tiếp phần mềm độc hại trong lưu lượng được mã hóa có nghĩa là Phân tích lưu lượng được mã hóa có thể duy trì tính toàn vẹn của luồng được mã hóa mà không cần giải mã hàng loạt. Để biết thêm thông tin và hỗ trợ nền tảng

Cisco Snort IPS và Cisco Umbrella Branch

Cisco® Snort® IPS cho Bộ định tuyến Dịch vụ Tích hợp Cisco 4000 Series (ISR) cung cấp giải pháp phòng thủ mối đe dọa nhẹ sử dụng công nghệ Hệ thống Ngăn chặn Xâm nhập (IPS) mã nguồn mở Snort được ngành công nhận. Nó hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả về chi phí cung cấp một sản phẩm cho cả khả năng định tuyến nâng cao và bảo mật phòng thủ mối đe dọa tích hợp để giúp tuân thủ các yêu cầu quy định.

Cisco Umbrella Branch là một dịch vụ bảo mật được phân phối trên đám mây cho Bộ định tuyến Dịch vụ Tích hợp của Cisco (ISR). Nó cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên chống lại các mối đe dọa tại các văn phòng chi nhánh. Và nó cung cấp cách đơn giản nhất, nhanh nhất để bảo vệ mọi thiết bị trong mạng chi nhánh của bạn. Bạn có được khả năng hiển thị và thực thi ở lớp DNS, vì vậy bạn có thể chặn các yêu cầu tới các miền và IP độc hại trước khi kết nối được thực hiện.
Khi bật MACsec, bạn sẽ cần phải mua các giấy phép Bảo mật và HSEC. Khi khách hàng muốn bật ETA, giấy phép Bảo mật (SEC) cần được bật. Bật Snort cần có giấy phép Bảo mật (SEC) và giấy phép đăng ký chữ ký. Để kích hoạt Cisco Umbrella Branch cần có giấy phép Umbrella Branch và giấy phép đăng ký.
Giảm chi phí hoạt động bằng Cisco ISR
Hỗ trợ lập mô hình dữ liệu
Doanh nghiệp và Nhà cung cấp dịch vụ (SP’s) muốn giảm chi phí vận hành (opex) cho mạng của họ và tăng tính linh hoạt và tốc độ mà họ cung cấp các dịch vụ mới nhờ đầu tư vào Mạng do phần mềm xác định (SDN) và Ảo hóa chức năng mạng (NFV). Các bộ định tuyến của Cisco cung cấp hỗ trợ cho việc lập mô hình dữ liệu Netconf và YANG với mức độ phủ sóng của mô hình ngày càng tăng trong các bản phát hành liên tiếp
Cắm và chạy mạng
Network Plug and Play giúp tự động hóa việc tích hợp các thiết bị mới vào mạng của bạn bằng cách áp dụng cài đặt cấu hình mà không cần can thiệp thủ công. Với sự dễ dàng của bộ điều khiển được quản lý tập trung, nó làm giảm thời gian một thiết bị mới tham gia vào mạng của bạn và hoạt động

Cấp phép và Đóng gói Phần mềm Cisco IOS

Một hình ảnh Cisco IOS XE Universal duy nhất bao gồm tất cả các chức năng được phân phối cùng với nền tảng. Các tính năng nâng cao có thể được bật bằng cách chỉ cần kích hoạt giấy phép phần mềm trên Universal image. Các gói công nghệ và giấy phép tính năng, được kích hoạt thông qua giấy phép quyền sử dụng, đơn giản hóa việc phân phối phần mềm và giảm chi phí hoạt động khi triển khai các tính năng mới.

Bắt đầu từ phiên bản IOS 16.9.1, hỗ trợ SDWAN được cung cấp cho hình ảnh IOS trên lộ trình dòng ISR4000 Hỗ trợ SDWAN được cung cấp cho hình ảnh IOS trên bộ định tuyến dòng ISR4000. Các tính năng SDWAN được cung cấp thông qua một hình ảnh riêng biệt, hình ảnh XE-SDWAN. Trong khi hình ảnh Universal IOS-XE cung cấp cho các tính năng định tuyến, hình ảnh XE-SDWAN cung cấp hỗ trợ cho các giải pháp WAN do phần mềm xác định trên nền tảng đám mây hoặc OnPrem. Truyền thông hợp nhất cho XE-SDWAN sẽ được hỗ trợ trong các bản phát hành sắp tới
Khi đặt hàng bộ định tuyến ISR, khách hàng có thể chọn hình ảnh IOS-XE hoặc XE-SDWAN. Với hình ảnh IOS-XE, khách hàng có thể chọn cấp phép dựa trên đăng ký hoặc cấp phép vĩnh viễn. Với hình ảnh XE-SDWAN, khách hàng chỉ có thể yêu cầu cấp phép đăng ký
Bốn giấy phép công nghệ chính có sẵn trên Cisco 4000 Family và sử dụng hình ảnh IOS-XE; các giấy phép này có thể được kích hoạt thông qua quy trình kích hoạt phần mềm của Cisco được xác định tại
● IP Base: Gói công nghệ này có sẵn theo mặc định.

● Trải nghiệm ứng dụng (APPX): Giấy phép này bao gồm dữ liệu và các tính năng hiệu suất ứng dụng.

● Truyền thông hợp nhất (UC) [8]: Giấy phép này bao gồm các tính năng thoại.

● Bảo mật (SEC) hoặc Bảo mật không mã hóa tải trọng (SEC-NPE): Giấy phép này bao gồm các tính năng để bảo mật cơ sở hạ tầng mạn

SDWAN LÀ GÌ

SDWAN ROUTER CISCO ISR 4000
SDWAN ROUTER CISCO ISR 4000

SD-WAN là từ viết tắt của software-defined networking in a wide area network (WAN). Một SD-WAN đơn giản hóa việc quản lý và vận hành một WAN bằng cách tách phần cứng mạng khỏi cơ chế điều khiển của nó. Khái niệm này tương tự như cách mạng được xác định bằng phần mềm thực hiện công nghệ ảo hóa để cải thiện việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu

Một ứng dụng quan trọng của SD-WAN là cho phép các công ty xây dựng mạng WAN hiệu năng cao hơn bằng cách sử dụng truy cập Internet giá rẻ và thương mại , cho phép các doanh nghiệp thay thế một phần hoặc toàn bộ các công nghệ kết nối WAN riêng đắt tiền hơn như MPLS

 

WAN cho phép các công ty mở rộng mạng máy tính của họ trên một khoảng cách lớn, để kết nối các văn phòng chi nhánh ở xa với các trung tâm dữ liệu với nhau, và cung cấp các ứng dụng và dịch vụ cần thiết để thực hiện các chức năng nghiệp vụ. Khi các công ty mở rộng mạng lưới công ty với nhiều chi nhánh, họ phải đối mặt những thách thức bao gồm tắc nghẽn mạng, mất gói tin , và thậm chí mất dịch vụ. Các ứng dụng hiện đại như gọi điện thoại VoIP , hội nghị truyền hình , chia sẻ trực tuyến và VPN… dẫn tới yêu cầu băng thông cũng tăng lên, đặc biệt đối với các ứng dụng có video độ phân giải cao, Có thể tốn kém và khó mở rộng khả năng WAN, cùng với những khó khăn tương ứng liên quan đến quản lý mạng và xử lý sự cố.

Các sản phẩm SD-WAN được thiết kế để giải quyết các vấn đề về mạng này. Bằng cách tăng cường hoặc thậm chí thay thế các bộ định tuyến chi nhánh truyền thống bằng các thiết bị ảo hóa có thể kiểm soát các chính sách cấp ứng dụng và cung cấp lớp phủ mạng, các liên kết Internet tiêu dùng ít tốn kém có thể hoạt động giống như một mạch chuyên dụng hơn. Điều này đơn giản hóa quá trình thiết lập cho nhân viên chi nhánh. Sản phẩm SD-WAN có thể là thiết bị vật lý hoặc thiết bị ảo và được đặt trong các văn phòng chi nhánh, trung tâm dữ liệu công ty và ngày càng nhiều trên nền tảng đám mây.

SDWAN ROUTER CISCO ISR 4000
SDWAN ROUTER CISCO ISR 4000

Các tính năng nổi bật của SDWAN

 • Khả năng phục hồi: SD-WAN cung cấp khả năng linh hoạt làm giảm thời gian ngừng mạng. Công nghệ phải có tính năng phát hiện thời gian thực của sự cố mất điện và tự động chuyển sang các liên kết khác hoạt động.
 • Chất lượng dịch vụ: Công nghệ SD-WAN hỗ trợ chất lượng dịch vụ bằng cách nhận thức mức ứng dụng, ưu tiên băng thông cho các ứng dụng quan trọng nhất. Điều này có thể bao gồm lựa chọn đường dẫn động, gửi ứng dụng trên liên kết nhanh hơn hoặc thậm chí tách ứng dụng giữa hai đường dẫn để cải thiện hiệu suất bằng cách phân phối nhanh hơn
 • Bảo mật: So với MPLS, SD-WAN hỗ trợ các công cụ bảo mật lớp để xác thực, giám sát và mã hóa. Giao tiếp SD-WAN thường được bảo mật bằng IPsec , một yếu tố bảo mật WAN.
 • Tối ưu hóa ứng dụng: SD-WAN có thể cải thiện việc phân phối ứng dụng bằng cách sử dụng bộ nhớ đệm , lưu trữ thông tin được truy cập gần đây trong bộ nhớ để tăng tốc độ truy cập trong tương lai.
 • Tùy chọn triển khai: Hầu hết các sản phẩm SD-WAN đều có sẵn trên các thiết bị router hay firewall. Ngoài ra còn có các thiết bị ảo có thể hoạt động trên phần cứng mạng hiện có hoặc thiết bị có thể được triển khai dưới dạng thiết bị ảo trên đám mây trong các môi trường như Amazon Web Services (AWS). Điều này cho phép các doanh nghiệp hưởng lợi từ các dịch vụ SD-WAN khi họ di chuyển phân phối ứng dụng từ các máy chủ của công ty sang các dịch vụ dựa trên đám mây như Salesforce.com và các ứng dụng của Google
 • Quản trị và khắc phục sự cố: Quản lý đơn giản là một yêu cầu quan trọng đối với SD-WAN. Như với thiết bị mạng nói chung, GUI được ưu tiên hơn cho các phương thức cấu hình và điều khiển giao diện dòng lệnh (CLI). Các tính năng quản trị hữu ích khác bao gồm lựa chọn đường dẫn tự động, khả năng cấu hình trung tâm mỗi thiết bị đầu cuối bằng cách đẩy các thay đổi cấu hình ra và thậm chí là một phương pháp tiếp cận mạng được xác định phần mềm thực sự cho phép tất cả các thiết bị và thiết bị ảo được cấu hình tập trung dựa trên nhu cầu ứng dụng thay vì phần cứng cơ bản.
 • Kỹ thuật chia tải trực tuyến: Với chế độ quản lý toàn cục về trạng thái mạng, bộ điều khiển quản lý SD-WAN có thể thực hiện kỹ thuật chia tải lưu lượng truy cập mạng bằng cách gán các yêu cầu chuyển mới theo cách sử dụng tài nguyên (liên kết) hiện tại.

INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối cung cấp thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường như :

CÁC DÒNG SWITCH CISCO

WS-C2960X-24TS-LL Catalyst 2960-X 24 GigE, 2 x 1G SFP, LAN Lite
WS-C2960X-24TS-L Catalyst 2960-X 24 GigE, 4 x 1G SFP, LAN Base
WS-C2960X-24TD-L Catalyst 2960-X 24 GigE, 2 x 10G SFP+, LAN Base
WS-C2960X-24PSQ-L Catalyst 2960-X 24 GigE PoE 110W, 2xSFP + 2x1GBT, LAN Base
WS-C2960X-24PS-L Catalyst 2960-X 24 GigE PoE 370W, 4 x 1G SFP, LAN Base
WS-C2960X-24PD-L Catalyst 2960-X 24 GigE PoE 370W, 2 x 10G SFP+, LAN Base
WS-C2960X-48TS-LL Catalyst 2960-X 48 GigE, 2 x 1G SFP, LAN Lite
WS-C2960X-48TS-L Catalyst 2960-X 48 GigE, 4 x 1G SFP, LAN Base
WS-C2960X-48TD-L Catalyst 2960-X 48 GigE, 2 x 10G SFP+, LAN Base
WS-C2960X-48LPS-L Catalyst 2960-X 48 GigE PoE 370W, 4 x 1G SFP, LAN Base
WS-C2960X-48FPS-L Catalyst 2960-X 48 GigE PoE 740W, 4 x 1G SFP, LAN Base
WS-C2960X-48LPD-L Catalyst 2960-X 48 GigE PoE 370W, 2 x 10G SFP+, LAN Base
WS-C2960X-48FPD-L Catalyst 2960-X 48 GigE PoE 740W, 2 x 10G SFP+, LAN Base
WS-C2960XR-24TS-I Catalyst 2960-XR 24 GigE, 4 x 1G SFP, IP Lite
đặt hàng mất  8 tuần
WS-C2960XR-48TS-I Catalyst 2960-XR 48 GigE, 4 x 1G SFP, IP Lite
 WS-C2960XR-24PS-I Catalyst 2960-XR 24 GigE PoE 370W, 4 x 1G SFP, IP Lite
WS-C2960XR-48LPS-I Catalyst 2960-XR 48 GigE PoE 370W, 4 x 1G SFP, IP Lite
WS-C2960XR-48FPS-I Catalyst 2960-XR 48 GigE PoE 740W, 4 x 1G SFP, IP Lite
WS-C2960XR-24TD-I Catalyst 2960-XR 24 GigE, 2 x 10G SFP+, IP Lite
WS-C2960XR-48TD-I Catalyst 2960-XR 48 GigE, 2 x 10G SFP+, IP Lite
WS-C2960XR-24PD-I Catalyst 2960-XR 24 GigE PoE 370W, 2 x 10G SFP+, IP Lite
WS-C2960XR-48LPD-I Catalyst 2960-XR 48 GigE PoE 370W, 2 x 10G SFP+, IP Lite
WS-C2960XR-48FPD-I Catalyst 2960-XR 48 GigE PoE 740W, 2 x 10G SFP+, IP Lite

Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

CÁC DÒNG ROUTER CISCO

ISR4221/K9 Cisco ISR 4221 (Cisco ISR 4221 (2GE,2NIM,8G FLASH,4G DRAM,IPB)) không bao gồm rackmout kit ACS-4220-RM-19
ISR4221-SEC/K9 Cisco ISR 4221 SEC Bundle with SEC lic
ISR4221-AX/K9 Cisco ISR 4221 AX Bundle w/APP, SEC lic
ISR4221X/K9 Cisco ISR 4221 (2GE,2NIM,8G FLASH,8G DRAM,IPB)
FL-4220-PERF-K9 Performance on Demand License for 4220 Series
SL-4220-SEC-K9 Security License for Cisco ISR 4220 Series
FL-4220-BOOST-K9 Booster Performance License for 4220 Series
ISR4321/K9 Cisco ISR 4321 (2GE, 2NIM, 4G FLASH, 4G DRAM, IPB)
ISR4321-SEC/K9 Cisco ISR 4321 Sec bundle w/ SEC license
ISR4321-AX/K9 Cisco ISR 4321 AX Bundle w/APP. SEC lic
ISR4321-AXV/K9 Cisco ISR 4321 AXV Bundle. w/APP. SEC. UC lic. CUBE-10
ISR4321-V/K9 Cisco ISR 4321 Bundle. w/UC License. CUBE-10
ISR4321-VSEC/K9 Cisco ISR 4321 Bundle w/UC & SEC License
SL-4320-SEC-K9 Security License for Cisco ISR 4320 Series
FL-4320-BOOST-K9 Booster Performance License for 4320 Series Router
FL-4320-PERF-K9 Performance on Demand License for 4320 Series
PVDM4-32 32-channel DSP module
PVDM4-128 128-channel DSP module
ISR4331/K9 Cisco ISR 4331 (3GE, 2NIM, 1SM, 4G FLASH, 4G DRAM, IPB)
ISR4331-SEC/K9 Cisco ISR 4331 Sec bundle w/ SEC license
ISR4331-V/K9 Cisco ISR 4331 UC Bundle, PVDM4-32, UC License, CUBEE10
ISR4331-AX/K9 Cisco ISR 4331 AX Bundle w/ APP.SEC lic
ISR4331-AXV/K9 Cisco ISR 4331 AXV Bundle,PVDM4-32 w/APP,SEC,UC lic,CUBE-10
ISR4331-VSEC/K9 Cisco ISR 4331 Bundle w/UC & Sec Lic, PVDM4-32
FL-4330-PERF-K9 Performance on Demand License for 4330 Series ( để có 300Mbps system throughtput)
FL-4330-BOOST-K9 Booster Performance License for 4330 Series
FL-4330-HSEC-K9 U.S. Export Restriction Compliance license for 4330 series
SL-4330-SEC-K9 Security License for Cisco ISR 4330 Series
SL-4330-UC-K9 Unified Communication License for Cisco ISR 4330 Series
SL-4330-APP-K9 AppX License for Cisco ISR 4330 Series
SL-4330-IPB-K9 IP Base License for Cisco ISR 4330 Series
L-SNT4331-S-1Y Snort Subscriber Ruleset for ISR4331, 1 Year Subscription
L-FP4331-TA-1Y FirePOWER TD for ISR 4331 IPS and Apps 1Y Svc Sub
ISR4351-SEC/K9 Cisco ISR 4351 Sec bundle w/ SEC license
ISR4351-VSEC/K9 Cisco ISR 4351 Bundle with UC & Sec Lic, PVDM4-64, CUBE-25
ISR4351/K9 Cisco ISR 4351 (3GE, 3NIM, 2SM, 4G FLASH, 4G DRAM, IPB)
ISR4351-AX/K9 Cisco ISR 4351 AX Bundle w/ APP.SEC lic
ISR4351-V/K9 Cisco ISR 4351 (3GE, 3NIM, 2SM, 4G FLASH, 4G DRAM, IPB) ,UC Bundle. PVDM4-64. UC License. CUBEE25
ISR4351-AXV/K9 Cisco ISR 4351 AXV Bundle,PVDM4-64 w/APP,SEC,UC License
FL-4350-PERF-K9 Performance on Demand License for 4350 Series
ISR4431/K9 Cisco ISR 4431 (4GE,3NIM,8G FLASH,4G DRAM,IPB)
ISR4431-SEC/K9 Cisco ISR 4431 Sec bundle w/SEC license
ISR4431-AX/K9 Cisco ISR 4431 AX Bundle with APP and SEC license
ISR4431-V/K9 Cisco ISR 4431 UC Bundle, PVDM4-64, UC License, CUBE-25
ISR4431-VSEC/K9 Cisco ISR 4431 Bundle with UC & Sec Lic, PVDM4-64
FL-44-HSEC-K9 U.S. Export Restriction Compliance license for 4400 series
FL-4430-BOOST-K9 Booster Performance License for 4430 Series
FL-44-PERF-K9 Performance on Demand License for 4400 Series ( 500Mb -> 1Gb )
SL-44-SEC-K9 Security PAK for Cisco ISR 4400 Series
SL-44-IPB-K9 IP Base License for Cisco ISR 4400 Series
SL-44-APP-K9 AppX License for Cisco ISR 4400 Series
SL-44-UC-K9 Unified Communication License for Cisco ISR 4400 Series
SL-44-SECNPE-K9 SEC No Payload Encryption License for Cisco ISR 4400 Series
L-SL-44-APP-K9= AppX license 4431/4451 with WAAS/vWAAS 1300/2500 conns RTU
C1-SL-44-APP-K9 Cisco ONE AppX License for Cisco ISR 4400 Series
C1-SL-44-SEC-K9 Cisco ONE Security License for Cisco ISR 4400 Series
C1-SL-44-UC-K9 Cisco ONE Unified Communication License for Cisco ISR 4400
ISR4451-X/K9 Cisco ISR 4451 (4GE,3NIM,2SM,8G FLASH,4G DRAM)
ISR4451-X-AX/K9 Cisco ISR 4451 AX Bundle with APP and SEC license
ISR4451-X-V/K9 Cisco ISR 4451 UC Bundle, PVDM4-64, UC Lic,CUBE25
ISR4461/K9 Cisco ISR 4461 (4GE,3NIM,3SM,8G FLASH,4G DRAM)

Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

ASA5505-SEC-BUN-K9 ASA 5505 Sec Plus Appliance with SW. UL Users. HA. 3DES/AES
ASA5505-BUN-K9 ASA 5505 Appliance with SW. 10 Users. 8 ports. 3DES/AES
ASA5505-UL-BUN-K9 ASA 5505 Appliance with SW. UL Users. 8 ports. 3DES/AES
ASA5506-K9 ASA 5506-X with FirePOWER services, 8GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
ASA5506-FTD-K9 ASA 5506-X with Firepower Threat Defense, 8GE, AC
ASA5506-FTD-K9 ASA 5506-X with Firepower Threat Defense, 8GE, AC, full license IPS
ASA5506-SEC-BUN-K9 ASA 5506 with FirePOWER services and Sec Plus license
ASA5506-FPWR-BUN ASA 5506-X with FirePOWER Svcs. Chassis and Subs. Bundle
L-ASA5506-SEC-PL ASA 5506-X Sec. Plus Lic. w/ HA, more VLAN + Conns
L-ASA-SSL-25 ASA 5500 SSL VPN 25 Premium User License
L-ASA5506-TAMC-1Y Cisco ASA5506 FirePOWER IPS, AMP and URL 1YR Subs
L-ASA5506-TAMC-3Y Cisco ASA5506 FirePOWER IPS, AMP and URL 3YR Subs
ASA5506H-SEC-PL ASA 5506H-X Sec. Plus License
ASA5508-K9 ASA 5508-X with FirePOWER services, 8GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
L-AC-PLS-1Y-S1 Cisco AnyConnect Plus License, 1YR, 25-99 Users
ASA5508-BRACKET
L-ASA5508-TAM-1Y Cisco ASA5508 FirePOWER IPS and AMP 1YR Subs.
ASA5508-CTRL-LIC Cisco ASA5508 Control License
ASA5508-FTD-K9 ASA 5508-X with Firepower Threat Defense, 8GE, AC
 L-ASA5508T-TC-3Y Cisco ASA5508 Threat Defense Threat and URL 3Y Subs
ASA5512-K9 ASA 5512-X with SW, 6GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
L-ASA5512-SEC-PL= ASA 5512-X Sec. Plus Lic. w/ HA, Sec Ctxt, more VLAN + Conns
L-ASA5512-URL-1Y Cisco ASA5512 FirePOWER URL Filtering 1YR Subscription
L-ASA5512-AMP-1Y Cisco ASA5512 FirePOWER AMP 1YR Subscription
ASA5510-SEC-BUN-K9 ASA 5510 Security Plus Appl with SW, HA, 2GE+3FE, 3DES/AES
ASA5510-K8 ASA 5510 Appliance with SW, 5FE, DES
ASA5510-AIP10-K9 ASA 5510 Appliance with AIP-SSM-10, SW, 5FE, 3DES/AES
ASA5512-IPS-K9 ASA 5512-X with IPS, SW, 6GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
L-ASA5512-IP1Y ASA 5512-X NGFW IPS 1Year (eDel)
L-ASA5512-IP3Y ASA 5512-X NGFW IPS 3Year (eDel)
ASA5515-K9 ASA 5515-X with SW, 6GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
ASA5515-SSD120-K9 NGFW ASA 5515-X w/ SW,6GE Data,1GE Mgmt,AC,3DES/AES,SSD 120G
ASA5520-BUN-K9 ASA 5520 Appliance with SW, HA, 4GE+1FE, 3DES/AES
ASA5500-CF-256MB ASA 5500 Series Compact Flash, 256MB
ASA5500-CF-512MB ASA 5500 Series Compact Flash, 512MB
ASA5520-K8 ASA 5520 Appliance with SW, HA, 4GE+1FE, DES
ASA5525-K9 ASA 5525-X with SW, 8GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
ASA5525-FTD-K9 ASA 5525-X with Firepower Threat Defense. 8GE. AC
L-ASA5525-URL-1Y Cisco ASA5525 FirePOWER URL Filtering 1YR Subscription
L-ASA5525-AMP-1Y Cisco ASA5525 FirePOWER AMP 1YR Subscription
ASA5525-SSD120-K9 NGFW ASA 5525-X w/ SW,8GE Data,1GE Mgmt,AC,3DES/AES,SSD 120G
ASA5540-K8 ASA 5540 Appliance with SW, HA, 4GE+1FE, DES
ASA5540-BUN-K9 ASA 5540 Appliance with SW, HA, 4GE+1FE, 3DES/AES
ASA5545-K9 ASA 5545-X with SW, 8GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
L-ASA5545-TA-1Y Cisco ASA5545 FirePOWER IPS 1YR Subscription
L-ASA5545-TA-3Y Cisco ASA5545 FirePOWER IPS 3YR Subscription
L-ASA5545-BOT-1YR ASA 5545-X Botnet Traffic Filter Lic. for 1 Yr (eDelivery)
L-AC-VPNO-100 Cisco AnyConnect VPN Only, 100 Simultaneous (eDelivery)
FS-VMW-2-SW-K9 Cisco Firepower Management Center,(VMWare) for 2 devices
ASa5545-CTRL-LIC Cisco ASA5545 Control License
ASA5545-FTD-K9 ASA 5545-X with Firepower Threat Defense, 8GE, AC
ASA5555-K9 ASA 5555-X with SW, 8GE Data, 1GE Mgmt, AC, 3DES/AES
RM-CI-T2 Rack Kit for CisRack Cisco ASA 5506
ASA-PWR-AC ASA 5545-X/5555-X AC Power Supply
ASA5585-PWR-AC ASA 5585-X Spare AC Power Supply
Cisco ASA 5500-X Series Midrange Appliances
ASA5512-FPWR-K9 ASA 5512-X with FirePOWER Services, 6GE data, AC, 3DES/AES, SSD
L-ASA5512-TA-1Y Cisco ASA5512 FirePOWER  IPS 1YR Subscription
ASA5516-FPWR-K9 ASA 5516-X with FirePOWER services, 8GE, AC, 3DES/AES
L-ASA5516-TAMC-1Y Cisco ASA5516 FirePOWER IPS, AMP and URL 1YR
L-ASA5516-TA-1Y Cisco ASA5516 FirePOWER IPS 1YR Subscription
L-ASA5516-TAC-1Y Cisco ASA5516 FirePOWER IPS and URL 1YR Subs
L-ASA5516-TAC-3Y Cisco ASA5516 FirePOWER IPS and URL 3YR Subs
L-ASA5516T-TMC-1Y Cisco ASA5516 Threat Defense Threat, Malware and URL 1Y Subs
ASA5516-FTD-K9 ASA 5516-X with Firepower Threat Defense, 8GE, AC
ASA5516-FTD-BUN ASA 5516-X Firepower Threat Defense Chassis. Subs. Bundle
ASA5525-FPWR-K9 ASA 5525-X with FirePOWER Services, 8GE data, AC, 3DES/AES, SSD
L-ASA5525-TAMC-1Y Cisco ASA5525 FirePOWER IPS, AMP and URL 1YR Subs
L-ASA5525-TAMC-3Y Cisco ASA5525 FirePOWER IPS, AMP and URL 3YR Subs
 L-ASA5525-TA-1Y Cisco ASA5525 FirePOWER IPS 1YR Subscription
L-ASA5525-TA-3Y Cisco ASA5525 FirePOWER IPS 3YR Subscription
L-ASA5525T-TMC-1Y Cisco ASA5525 Threat Defense Threat, Malware and URL 1Y Subs
ASA5545-FPWR-K9 ASA 5545-X with FirePOWER Services, 8GE data, AC, 3DES/AES, 2 SSD
L-ASA5545-TA-3Y Cisco ASA5545 FirePOWER IPS 3YR Subscription
FS-VMW-2-SW-K9 Cisco Firepower Management Center,(VMWare) for 2 devices
ASA5555-FPWR-K9 ASA 5555-X with FirePOWER Services, 8GE data, AC, 3DES/AES, 2 SSD
ASA-IC-6GE-SFP-B ASA 5525-X Interface Card 6-port GE SFP (SX,LH,LX)
CSC-SSM-10 50 users , Antivirus, anti-spyware, file blocking for ASA5525-X
L-ASACSC10-50P1Y ASA 5500 CSC-SSM-10 50-User Plus Lic. Only Renewal (1- yr)
L-ASACSC10-50P2Y ASA 5500 CSC-SSM-10 50-User Plus Lic. Only Renewal (2- yr)
L-ASACSC10-50P ASA 5500 CSC-SSM-10 50-User Plus Lic. ( ko giới hạn năm)
ASA5500-SC-5 ASA 5500 5 Security Contexts License
ASA5525-BOT-1YR ASA 5525-X Botnet Traffic Filter License for 1 Year

Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

CÁC DÒNG WIFI CISCO MODULE CISCO

Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

Sản phẩm Switch CBS 110
CBS110-5T-D-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 5-port GE, Desktop, Ext PS
CBS110-8T-D-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 8-port GE, Desktop, Ext PS
CBS110-8PP-D-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 8-port GE, 4 port support PoE with 32W power budget, Desktop, Ext PS
CBS110-16T-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 16-port GE
CBS110-16PP-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 16-port GE, 8 Port support PoE with 64W power budget
CBS110-24T-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 24-port GE, 2x1G SFP Shared
CBS110-24PP-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS110 Unmanaged 24-port GE, 12 Port POE, 100W power budget, 2x1G SFP Shared
Sản phẩm Switch CBS 220
CBS220-8T-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CBS220 Smart 8-port GE, Ext PS, 2x1G SFP
CBS220-8P-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 8-port GE, PoE, 65W power budget, Ext PS, 2x1G SFP
CBS220-8FP-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 8-port GE, Full PoE, 130W power budget, Ext PS, 2x1G SFP
CBS220-16T-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 16-port GE, 2x1G SFP
CBS220-16P-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 16-port GE, PoE, 130W power budget, 2x1G SFP
CBS220-24T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, 4x1G SFP
CBS220-24P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, PoE, 195W power budget, 4x1G SFP
CBS220-24FP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, Full PoE, 382W power budget, 4x1G SFP
CBS220-24T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, 4x10G SFP+
CBS220-24P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, PoE, 195W power budget, 4x10G SFP+
CBS220-24FP-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 24-port GE, Full PoE, 382W power budget, 4x10G SFP+
CBS220-48T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 48-port GE, 4x1G SFP
CBS220-48P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 48-port GE, PoE, 382W power budget, 4x1G SFP
CBS220-48T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 48-port GE, 4x10G SFP+
CBS220-48P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 48-port GE, PoE, 382W power budget, 4x10G SFP+
CBS220-48FP-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS220 Smart 48-port GE, Full PoE, 740W power budget, 4x10G SFP+
Sản phẩm Switch CBS 250
CBS250-8T-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 8-port GE, Ext PS, 2x1G SFP/Copper Combo
CBS250-8PP-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 8-port GE PoE+, 45W power budget, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS250-8P-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 8-port GE POE+, 67W power budget, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS250-8FP-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 8-port GE POE+, Full PoE 120W power budget, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS250-16T-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 16-port GE, 2x1G SFP
CBS250-16P-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 16-port GE, PoE, 2x1G SFP
CBS250-24T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE, 4x1G SFP
CBS250-24PP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE POE+, 100W power budget, 4x1G SFP
CBS250-24P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE POE+, 195W power budget, 4x1G SFP
CBS250-24FP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE POE+, 370W power budget, 4x1G SFP
CBS250-48T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 48-port GE, 4x1G SFP
CBS250-48PP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 48-port GE POE+, 195W power budget, 4x1G SFP
CBS250-48P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 48-port GE POE+, 370W power budget, 4x1G SFP
CBS250-24T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE, 4x10G SFP+
CBS250-24P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE POE+, 195W power budget, 4x10G SFP+
CBS250-24FP-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 24-port GE POE+, 370W power budget, 4x10G SFP+
CBS250-48T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 48-port GE, 4x10G SFP+
CBS250-48P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS250 Smart 48-port GE POE+, 370W power budget, 4x10G SFP+
Sản phẩm Switch CBS 350
CBS350-8T-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 8-port GE, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS350-8P-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 8-port GE POE+, 67W power budget, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS350-8P-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 8-port GE POE+, 67W power budget, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS350-8FP-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 8-port GE POE+, 120W power budget, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS350-8FP-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 8-port GE POE+, 120W power budget, Ext PS, 2x1G SFP/COPPER Combo
CBS350-16T-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 16-port GE, 2x1G SFP
CBS350-16T-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 16-port GE, Ext PS, 2x1G SFP
CBS350-16P-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 16-port GE POE+, 120W power budget, 2x1G SFP
CBS350-16P-E-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 16-port GE POE+, 120W power budget, Ext PS, 2x1G SFP
CBS350-16FP-2G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 16-port GE POE+, 240W power budget, 2x1G SFP
CBS350-24T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE, 4x1G SFP
CBS350-24P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE POE+, 195W power budget, 4x1G SFP
CBS350-24FP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE POE+, 370W power budget, 4x1G SFP
CBS350-48T-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE, 4x1G SFP
CBS350-48P-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE POE+, 370W power budget, 4x1G SFP
CBS350-48FP-4G-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE POE+, 740W power budget, 4x1G SFP
CBS350-24T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE, 4x10G SFP+
CBS350-24P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE POE+, 195W power budget, 4x10G SFP+
CBS350-24FP-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 24-port GE POE+, 370W power budget, 4x10G SFP+
CBS350-48T-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE, 4x10G SFP+
CBS350-48P-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE POE+, 370W power budget, 4x10G SFP+
CBS350-48FP-4X-EU Thiết bị chuyển mạch CISCO CBS350 Managed 48-port GE POE+, 740W power budget, 4x10G SFP+

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm KVM-SWITCH Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

[ Đặt Mua KVM-SWITCH Tại Hà Nội ]

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
Email: info@intersys.com.vn

[ Đặt Mua KCM – SWITCH  Tại Sài Gòn ]

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
Email: info@intersys.com.vn

 

Bài viết liên quan

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

  • Kết Nối Với Chúng Tôi

  0948.40.70.80