Trang chủ » TÌM HIỂU VỀ SWITCH CISCO » Switch Cisco là gì? Tìm hiểu về Switch Cisco từ A-Z? Chọn Switch Cisco phù hợp nhất?

Switch Cisco là gì? Tìm hiểu về Switch Cisco từ A-Z? Chọn Switch Cisco phù hợp nhất?

Tổng quan về Switch Cisco

Switch là thiết bị chuyển mạch không thể thiếu trong các hệ thống mạng, nó giữ vai trò kết nối các thiết bị trong mạng LAN với nhau, đồng thời cũng là điểm trung gian để kết nối các thiết bị mạng LAN với Router để kết nối với Internet.

Switch Cisco là sản phẩm của Cisco, một Tập đoàn Hệ thống của Hoa Kỳ, thương hiệu số một về các sản phẩm thiết bị mạng và các giải pháp bảo mật hiện nay. Với những bạn mới tìm hiểu về thiết bị mạng Switch Cisco thì đây chắc hẳn là những băn khoăn của các bạn:

 • Bạn đang chưa biết Switch Cisco là gì?
 • Switch Cisco có những ưu điểm và nhược điểm gì?
 • Bạn thắc mắc Switch Cisco gồm những loại nào?
 • Bạn không rõ khi nào cần phải sử dụng Switch Cisco?
 • Bạn nên chọn Switch Cisco nào?

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, tất cả mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong những nội dung dưới đây!

Switch Cisco là gì?

Switch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Cisco là một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và không thể thiếu trong hệ thống mạng bởi sức mạnh vật lý, chất lượng và tính bảo mật mà nó mang lại cho hệ thống mạng. Nó giữ vai trò như trái tim của hệ thống, giúp truyền tải dữ liệu một cách thông suốt và liên tục trong suốt một thời gian dài. Switch Cisco là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau. Theo các mô hình khác nhau, Switch Cisco đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng.

Switch Cisco kết nối các thiết bị
Switch Cisco kết nối các thiết bị

Ưu điểm và nhược điểm của Switch Cisco

Ưu điểm của Switch Cisco

Switch Cisco với tuổi thọ rất cao, có thể lên tới hàng chục năm hoạt động thông minh với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Mạng LAN hoạt động ổn định, hiệu suất cao là nhờ Switch Cisco có khả năng tạo đường dẫn kết nối ảo giữa hai thiết bị với nhau mà không làm ảnh hưởng đến những kết nối khác.
 • Switch Cisco làm cho các host có thể hoạt động ở chế độ song công ( có thể ĐỌC- GHI, NGHE- NÓI ) cùng lúc.
 • Switch Cisco chuyển Frame dựa trên địa chỉ MAC. Chúng nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau.
 • Các thiết bị kết nối gián tiếp thông qua các port của Switch Cisco.
 • Không cần phải chia sẻ băng thông. Các port của Switch sẽ quyết định băng thông truyền đi như thế nào. Vì vậy có thể giới hạn lưu lượng truyền đi ở một mức ngưỡng nào đó.
 • Giảm tỷ lệ lỗi trong frame. Frame sẽ được kiểm tra lỗi. Các gói tin tốt khi được nhận sẽ được lưu lại trước khi chuyển đi (công nghệ store-and-forward).

Nhược điểm của Switch Cisco

Switch Cisco là sản phẩm với những khả năng và tiện ích vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại, tuy nhiên, thiết bị chuyển mạch này vẫn tồn tại những nhược điểm sau đây:

 • Giá thành cao: Thuộc phân khúc cao cấp bậc nhất trong các thiết bị chuyển mạch nên Switch Cisco có giá thành đắt,thậm chí là rất đắt so với các loại Switch thông thường.
 • Khó khăn trong việc cài đặt và cấu hình thiết bị: Với tính bảo mật cao cùng khả năng quản lí hiệu quả của mình thì Switch Cisco đa số cần sử dụng các câu lệnh để cài đặt. Điều này yêu cầu các quản trị viên phải có kiến thức chuyên sau hoặc phải tham gia các khoá học về CCNA, CCNP…của Cisco đào tạo mới có thể làm được.

Switch Cisco có những loại nào ?

Ở phần trên, chúng ta đã phần nào tìm hiểu được khái quát Switch Cisco là gì cũng như ưu, nhược điểm của thiết bị chuyển mạch Cisco. Vậy bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu thêm Switch Cisco gồm những loại nào để các bạn có cái nhìn khái quát và đơn giản nhất cũng như tìm được loại Switch Cisco phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng . Thấu hiểu được điều đó Cisco cung cấp thiết bị mạng cũng ngày một đa dạng hoá và liên tục tích hợp thêm nhiều tính năng và thiết bị chuyển mạch Switch. Nhưng về cơ bản ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể phân loại Thiết bị chuyển mạch theo các nhóm sau:

 • Phân loại theo lớp 
 • Phân loại theo số cổng
 • Phân loại theo công nghệ
 • Phân loại theo vị trí hoạt động

Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về các loại Cisco này nhé.

Switch Cisco phân loại theo số lớp:

Switch Cisco Layer 2

Switch Cisco Layer 2 là một trong những phân khúc Switch được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trong các văn phòng, chi nhánh, doanh nghiệp với bộ tính năng hoàn hảo đáp ứng nhu cầu kết nối truyền tải tín hiệu cũng như bảo mật thông tin hiệu quả. Sử dụng chuyển mạch lớp 2, sản phẩm này này có thể hiểu là dựa vào sự truy cập địa chỉ trong bảng MAC có trong Frame. Các thiết bị Ethernet không cần phải kết nối trực tiếp với nhau để thực hiện truyền tin, mà có thể truyền thông qua nhiều cách khác nhau. Ưu điểm nổi bật của bộ chuyển mạch này là làm cho các host có thể hoạt động ở chế độ song công điều đó có cũng có nghĩa là nó thể có thể đọc – ghi, nghe – nói cùng lúc. Đặc biệt, không cần phải chia sẻ băng thông mà các switch vẫn có thể truyền đi một cách nhanh chóng các dữ liệu và đồng thời cũng có thể giới hạn lưu lượng truyền ở một mức ngưỡng nào đó. Một điểm cộng cho thiết bị mạng Cisco này chính làm giảm tỷ lệ lỗi trong frame bởi chúng sẽ được kiểm tra lỗi và các gói tin tốt khi được nhận sẽ được lưu lại trước khi chuyển đi.

Switch Cisco Layer 2 bao gồm các dòng sản phẩm: Cisco SMB 95 Series, SMB 110 Series, SMB 250 Series, Switch Cisco 1000 Series, Switch Cisco 2960 Series, Switch 2960-L Series, Cisco 2960-X Series.

Switch Cisco Layer 3

Switch Cisco Layer 3 với chuyển mạch lớp 3 không chỉ sở hữu toàn bộ tính năng của Switch Cisco Layer 2 mà chúng còn được biết đến như là một bộ định tuyến (Router), Core Switch trong một hệ thống mạng nhiều lớp. Điều đó có nghĩa là chúng có thể truyền lưu lượng từ một IP nguồn tới đích ở các VLAN khác nhau trong một mạng. Switch Cisco Layer 3 được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống mạng đòi hỏi cao về tốc độ cổng ( 10Gb SFP+ ) cũng như tính bảo mật, an toàn thông tin.

Switch Cisco Layer 3 gồm các dòng sản phẩm sau: Cisco SMB 350 Series, SMB 350X Series, SMB 500 Series, SMB 550X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco 4500, Switch Cisco 4900, Switch Cisco 6500, Switch Cisco 6800, Switch Cisco 9200, Switch Cisco 9300, Switch Cisco 9400, Switch Cisco 9500, Switch Cissco 9600.

Một số dòng phổ thông sử dụng để chia mạng thông thường thì có thể sử dụng Switch Cisco, để quản lý và thực hiện nhiều các tính năng khác sẽ dùng sang các dòng Switch Cisco Layer2 và Switch Cisco mạng Layer 3.

Switch Cisco phân loại theo số cổng:

Trong đó , đối với những khách hàng mới bắt đầu tiếp cận đến Switch hoặc không đòi hỏi nhiều về tính năng . Khi khách hàng chủ yếu quan tâm đến số cổng của Switch để chọn một thiết bị chuyển mạch đáp ứng được với số user tại cơ quan, nhà máy , doanh nghiệp ,.. của khách hàng. Thì Switch Cisco được chia theo số cổng sau:

Switch 8 port

Switch Cisco 8 port được trang bị 8 cổng có thể lắp đặt dễ dàng và sử dụng nhanh chóng. Tìm hiểu thêm về Switch Cisco 8 port Tại Đây.

Một vài sản phẩm Switch Cisco 8 port tiêu biểu: SF95D-05-AS, SG250-08-K9-EU, C1000-8T-2G-L, WS-C2960L-8TS-LL, C6800-8P40G

Switch 12 port

Switch Cisco 12 port với 12 cổng kết nối giúp xây dựng một mạng tin cậy cao để kết nối máy tính, máy in, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác. Tìm hiểu thêm về Switch Cisco 12 port Tại đây.

Các sản phẩm Switch Cisco 12 port đáng chú ý: WS-C3560CX-12PC-S, WS-C3850-12S-E, SX550X-12F

Switch 16 port

Switch Cisco 16 port sở hữu 16 cổng kết nối có tốc độ 10/100/1000Mbps giúp quá trình truyền nhận tín hiệu diễn ra nhanh chóng, Switch Cisco 16 cổng rất thích hợp dùng cho các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn cần thêm những thông tin về Switch Cisco 16 port, hãy tham khảo thêm bài viết này.

Cùng điểm qua các sản phẩm Switch Cisco 16 port nổi bật: SF90D-16, SG95-16, WS-C2960L-16TS-LL, WS-C4500X-16SFP+, C9500-16X-A

Switch 24 port

Switch Cisco 24 port với 24 cổng kết nối giúp truyền tải dữ liệu một cách thông suốt và liên tục trong suốt một thời gian dài. Để nắm được thêm những chi tiết về dòng sản phẩm này, hãy đọc qua bài viết Tổng quan về Switch Cisco 24 port của chúng tôi.

Những sản phẩm nổi bật của Switch Cisco 24 port: SG95-24-AS, C1000-24T-4G-L, WS-C3650-24PD-E, WS-C4500X-24X-ES, C9200-24T-A

Switch 48 port

Switch Cisco 48 trang bị tới 48 cổng mở rộng được hệ thống sử dụng ,tuy nhiên sản phẩm mất nhiều thời gian để cài đặt và sử dụng phức tạp hơn. Thường sử dụng cho những hệ thống lớn nhiều user . Giá thành sản phẩm cao 

Bộ chuyển mạch 48 cổng đề xuất cho bạn các thiết bị chuyển mạch Cisco Series khác nhau, bao gồm thiết bị chuyển mạch Catalyst 2960-X và 2960-XR, thiết bị chuyển mạch Catalyst 3650 và 3850, Catalyst 3560X, Catalyst 2960-Plus, v.v. 48 cổng 10/100/1000 thiết bị chuyển mạch cung cấp quyền truy cập cấp doanh nghiệp cho mạng công ty vừa và nhỏ.

Switch Cisco phân loại theo công nghệ:

Để hiểu hơn về 10/100, hay 10/100/1000 Mbps là gì? Hiện nay vẫn khá nhiều người nhầm lẫn giữa Mbps và MBps , bạn có thể phân biệt chúng là:

Mbps: Megabit trên giây (tiếng Anh: megabit per second; viết tắt là Mbps), là đơn vị đo tốc độ truyền dẫn dữ liệu, Là Băng thông của các nhà dịch vụ Internet dân dụng thường dùng.

MBps: Là 1 đơn vị đo tốc độ truyền dẫn dữ liệu khác đọc là Megabyte trên giây.

Các nhà mạng thường quy định tốc độ mạng là Mbps. Nhưng tốc độ Download của chương trình IDM là MBps. Chắc các bạn cũng biết 1Byte = 8bit, vì vậy nên 1MBps = 8Mbps

 ( nguồn từ wikipedia.org)

Như vậy, 10/100, 10/100/1000 là tốc độ truyển dẫn dự liệu qua cổng quang của 1 bộ chuyển đổi quang điện. 

Ví dụ với bộ 10/100 thì :  + Tốc độ truyền tối thiểu đặt được: 10mbps = 10/8 = 1,25MBps

 + Tốc độ truyền tối đa đặt được : 100mbps = 100/8 = 12,5 MBps

Với bài toán như vậy thì bộ chuyển đổi quang điện 10/100/1000 có thể đạt tốc độ là 1Gbit/Gb

Switch Ethernet 10/100

Switch Ethernet 10/100/1000

Switch Ethernet POE

Switch Ethernet POE được viết tắt bởi POWER OVER ETHERNET hiểu một cách đơn giản có nghĩa là công nghệ cho phép truyền tải nguồn điện trực tiếp trên sợi cáp mạng (Cable RJ45) đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. hoặc đơn giản hơn nữa PoE là công nghệ cung cấp điện cho thiết bị thông qua cáp mạng xoắn đôi.

Switch cổng quang

Switch cổng quang sở hữu khả năng truyền dẫn và khả năng PoE, mang đến giải pháp giúp cho người dùng không phải đi dây nguồn cho Camera và cũng không cần đến các thiết bị chuyển đổi nguồn cho Camera những hệ thống camera IP trở nên giúp tiết kiệm chi phí và mang đến sự tiện lợi hơn.

Switch Cisco phân loại theo vị trí hoạt động:

Đặc biệt đối với những cơ quan, doanh nghiệp lớn và yêu cầu nhiều hơn thì nên quan tâm và tìm hiểu thêm đến các loại switch :

Switch công nghiệp

Switch công nghiệp hay còn gọi là Industrial Ethernet Switches, là các thiết bị chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tổng thời gian hoạt động dài hơn các dòng Switch Ethernet thông thường.

Core Switch

Core Switch giúp kết nối và quản lý tập trung nhiều thiết bị trong cùng một hệ thống mạng. Ngoài nhiệm vụ chuyển mạch, các thiết bị core swtich còn có các khả năng routing giống như trên Router, là thiết bị rất cần thiết trong mỗi hệ thống để quyết định tốc độ truyền tải cũng như các tính năng nâng cao và quản lý các thiết bị khác tập trung, khi số lượng Access Switch vượt quá hiệu suất truy cần của nó, thì việc lắp đặt Core Switch sẽ giúp tối ưu độ phức tạp của hệ thống mạng.

Access Switch

Access Switch là thiết bị chuyển mạch chia cổng cho các hệ thống hạ tầng mạng cuối cùng, giữa các máy tính với nhau.

Khả năng hoạt động của Core Switch Cisco và Access Switch Cisco
Khả năng hoạt động của Core Switch Cisco và Access Switch Cisco

Các dòng Switch Cisco

Switch Cisco bao gồm nhiều dòng sản phẩm với các tính năng khác nhau, dưới đây là danh sách các dòng Switch Cisco được phân loại theo danh mục của Cisco:

 • Cisco Small Business
 • Switch Cisco Catalyst
 • Switch Cisco Nexus
 • Switch công nghiệp Cisco (Industrial Ethernet Switch Cisco)

1. Cisco Small Business

Cisco Small Business là những thiết bị chuyển mạch thông minh dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco mang những đặc điểm sau:

 • Đơn giản hóa quy trình cấu hình bằng cách sử dụng giao diện dựa trên trình duyệt, dễ vận hành để thiết lập thiết bị của bạn
 • Chứa một số tính năng nâng cao hiệu suất giúp tạo điều kiện thuận lợi cho đường dẫn dữ liệu của bạn không bị gián đoạn qua mạng lớn của bạn
 • Giữ an toàn cho mạng của bạn trước sự truy cập trái phép từ bên ngoài bằng nhiều tính năng bảo mật, mã hóa và xác thực
 • Bảo vệ khoản đầu tư của bạn với bảo hành trọn đời có giới hạn bao gồm một năm hỗ trợ kỹ thuật và các bản sửa lỗi phần mềm miễn phí trong thời hạn bảo hành

Cisco SMB 95 Series

Cisco SMB 95 Series là những thiết bị Switch Cisco Giá Rẻ thuộc dòng Small Business. Cung cấp cho mạng văn phòng của bạn tăng tốc độ và hiệu suất với mức giá thấp mà hầu như không mất thời gian thiết lập. Dễ dàng xây dựng một mạng có độ tin cậy cao để kết nối máy tính, máy in, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác của bạn. 
Nếu doanh nghiệp của bạn giống như hầu hết các công ty nhỏ, bạn không có nhân viên CNTT để thiết lập mạng cho bạn. Giờ đây, bạn có thể có một mạng văn phòng cấp doanh nghiệp, hiệu suất cao, hoạt động ngay lập tức với Thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco ® 95 Series. Người dùng, nhóm làm việc, phòng thí nghiệm, phòng ban hoặc văn phòng đang phát triển giờ đây có thể cung cấp một lượng lớn thông tin đa phương tiện, hình ảnh và video trên mạng gần như không mất thời gian.

Ví dụ :  SF95-24-AS, SF95D-08-AS ,SF95D-05-AS, …

Cisco SMB 110 Series

Cisco SMB 110 Series xây dựng một mạng nhanh chóng, đáng tin cậy với các giải pháp mạng đáng tin cậy, chi phí thấp, cấp đầu vào này cung cấp kết nối plug-and-play. Dòng 110 cung cấp chuyển mạch Fast Ethernet và Gigabit với các tính năng chính như Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), tiết kiệm năng lượng, ưu tiên lưu lượng và chẩn đoán mạng để tích hợp liền mạch vào mạng. 

Ví dụ :   SF110-16, SF110D-05 , SF110D-08,…

Cisco SMB 220 Series

Cisco SMB 220 Series cung cấp sự kết hợp giữa hiệu suất sản phẩm mạnh mẽ và độ tin cậy. Dòng sản phẩm này cung cấp mức độ bảo mật, quản lý và khả năng mở rộng cao hơn mà bạn có thể nhận được từ một công tắc được quản lý, nhưng đồng thời, cung cấp cho bạn mức giá phải chăng của một công tắc thông minh, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm tốt nhất của cả hai.

Ví dụ : SF220-24-K9-EU , SF220-24P-K9-EU, SF220-48-K9-EU ,…

Cisco SMB 250 Series

Cisco SMB 250 Series là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng kết hợp hiệu suất mạng mạnh mẽ, bảo mật và độ tin cậy với bộ tính năng mạng toàn diện mà bạn cần cho một mạng doanh nghiệp nhỏ vững chắc.

Ví dụ  : SF250-24-K9-EU , SF250-24P-K9-EU , SF250-48-K9-EU , …

Cisco SMB 350 Series

Cisco SMB 350 Series là thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy cho mạng doanh nghiệp nhỏ. Với bảng điều khiển trực quan, các tính năng nâng cao và bảo mật phổ biến, Thiết bị chuyển mạch được quản lý dòng Cisco Business 350 được định vị để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

Ví dụ :  SF350-08-K9-EU , SF350-24-K9-EU , SF350-24MP-K9-EU ,…

Cisco SMB 350X Series

Cisco SMB 350X Series là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá rất phải chăng. Các mẫu SG350X cung cấp 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit và Multigigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit Ethernet. Các mô hình SX350X cung cấp 8, 12, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit, mang lại nền tảng vững chắc và đủ băng thông cho các ứng dụng kinh doanh của bạn hiện nay và trong tương lai. Các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn.

Ví dụ : SG350X-12PMV-K9-EU , SG350X-24-K9-AU, SG350X-24MP-K9-EU , …

Cisco SMB 500 Series

Cisco SMB 500 Series với kết nối hiệu suất cao, an toàn cao Cung cấp các dịch vụ truy cập dành cho khách và mạng LAN không dây dung lượng cao, cấp doanh nghiệp có độ bảo mật cao và đáng tin cậy mà không cần bộ điều khiển. Dễ dàng triển khai và sử dụng, các điểm truy cập này cung cấp kết nối không dây 802.11ac và 802.11n cho môi trường trong nhà và ngoài trời. Có được hiệu suất và phạm vi phủ sóng vượt trội cho các thiết bị di động và các ứng dụng nhiều băng thông.

Ví dụ : SF500-24-K9-G5 , SF500-24MP-K9-G5 , SF500-24P-K9-G5 ,…

Cisco SMB 550X Series

Cisco SMB 550X Series là thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng thế hệ tiếp theo cung cấp các khả năng nâng cao và hiệu suất vượt trội mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá phải chăng. Các thiết bị chuyển mạch này kết hợp dự phòng phần cứng quạt và nguồn, tăng tính khả dụng của mạng tổng thể. Các mẫu SG550X và SF550X cung cấp 24 hoặc 48 cổng kết nối Gigabit Ethernet và Fast Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit. Các mô hình SX550X cung cấp 12, 16, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit với cả tùy chọn kết nối đồng và cáp quang, cung cấp nền tảng vững chắc cho các ứng dụng kinh doanh hiện tại của bạn cũng như những ứng dụng bạn đang lên kế hoạch cho tương lai. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn.

Ví dụ : SF550X-24-K9-EU , SF550X-24MP-K9-EU, SF550X-24P-K9-EU ,…

2. Swich Cisco Catalyst 

Switch Cisco Catalyst là dòng thiết bị chuyển mạch được sử dụng nhiều nhất của Cisco vì những tính năng tuyệt vời cũng như tiện ích mà nó mang lại. Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst:

Switch Cisco 1000 Series

Switch Cisco 1000 là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet và Fast Ethernet cấp doanh nghiệp được quản lý cố định được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng chi nhánh. Đây là các công tắc đơn giản, linh hoạt và an toàn, lý tưởng cho việc triển khai Internet of Things (IoT) không cần dây và quan trọng. Cisco ® Catalyst ® 1000 hoạt động trên Phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý mạng đơn giản thông qua Giao diện dòng lệnh (CLI) cũng như giao diện người dùng web trên hộp. Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy của mạng và hiệu quả hoạt động cho các tổ chức nhỏ.

ví dụ : C1000-16FP-2G-L , C1000-16P-2G-L , C1000-16P-E-2G-L , …

Switch Cisco 2960 Series

Switch Cisco 2960 là thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp chuyển mạch Lớp Layer 2 cấp doanh nghiệp cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và các ứng dụng cơ sở hạ tầng. Chúng cho phép các hoạt động đáng tin cậy và an toàn với tổng chi phí sở hữu thấp hơn thông qua một loạt các tính năng phần mềm Cisco IOS ® , bao gồm Cisco Catalyst SmartOperation.

Ví dụ : WS-C2960+24TC-S, WS-C2960+48TC-S, WS-C2960+24TC-L,…

Switch Cisco 2960-L Series

Switch Cisco 2960-L là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet cố định và được quản lý thông minh cung cấp chuyển mạch truy cập cấp doanh nghiệp cho các văn phòng chi nhánh, các ứng dụng không cần dây và triển khai Internet of Things (IoT) quan trọng cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng hoạt động trên Phần mềm Cisco IOS ® và hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý mạng đơn giản thông qua Giao diện Dòng lệnh (CLI) cũng như giao diện web trên hộp.

Ví dụ : WS-C2960L-8TS-LL , WS-C2960L-24TS-LL, WS-C2960L-24TQ-LL, …

Switch Cisco 2960-X Series

Switch Cisco 2960-X Series là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, có thể xếp chồng lên nhau, cung cấp khả năng truy cập cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng trong khuôn viên và chi nhánh. Dòng sản phẩm này được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, chúng cho phép các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng hiển thị ứng dụng nâng cao, độ tin cậy của mạng và khả năng phục hồi mạng.

Ví dụ : WS-C2960X-24TS-LL, WS-C2960X-24TS-L, WS-C2960X-24PSQ-L, …

Switch Cisco 3650 Series

Switch Cisco 3650 Series là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch lớp truy cập độc lập và có thể xếp chồng cấp doanh nghiệp, cung cấp nền tảng cho sự hội tụ đầy đủ giữa có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Dòng 3650 được xây dựng dựa trên Cisco StackWise ® -160 tiên tiến và tận dụng lợi thế của mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng Cisco Unified Access  Data Plane (UADP) mới (ASIC). Công tắc này có thể cho phép thực thi chính sách có dây-không dây thống nhất, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt, tối ưu hóa ứng dụng và khả năng phục hồi vượt trội. Các thiết bị chuyển mạch 3650 Series hỗ trợ đầy đủ IEEE 802.3at Nguồn qua Ethernet Plus (PoE +), Cisco Universal Power qua Ethernet (Cisco UPOE ®) trên thiết bị chuyển mạch đa tín hiệu Cisco Catalyst 3650 Series, đồng thời cung cấp bộ nguồn và quạt dự phòng có thể thay thế theo mô-đun và có thể thay thế tại trường. Các thiết bị chuyển mạch 3650 Series cũng có hệ số hình thức độ sâu thấp hơn 12 inch để bạn có thể triển khai chúng trong các tủ chứa dây điện chặt chẽ ở các chi nhánh và văn phòng ở xa nơi cần quan tâm đến độ sâu của công tắc. Ngoài ra, 3650 bộ chuyển mạch multigigabit hỗ trợ các tiêu chuẩn và tốc độ không dây hiện tại và thế hệ tiếp theo (bao gồm cả 802.11ac Wave 2) trên cơ sở hạ tầng cáp hiện có. Bộ chuyển mạch 3650 Series giúp tăng năng suất không dây và giảm TCO.

Ví dụ  : WS-C3650-24TS-L, WS-C3650-24TD-L, WS-C3650-48TQ-L,…

Switch Cisco 3850 Series

Switch Cisco 3850 Series là một phần của danh mục Cisco DNA gồm các thiết bị chuyển mạch lớp tổng hợp và truy cập Ethernet có thể xếp chồng cấp doanh nghiệp và Multigigabit Ethernet thế hệ tiếp theo, cho phép ảo hóa tiết kiệm thời gian, tự động hóa cao hơn và dữ liệu phân tích có giá trị trực tiếp giải quyết phát triển nhu cầu kinh doanh, bao gồm cả chi phí cài đặt và vận hành ít hơn, cung cấp các khả năng lý tưởng để hỗ trợ sự hội tụ của truy cập có dây và không dây.

Ví dụ : WS-C3850-12S-E , WS-C3850-12X48U-L, S-C3850-48F-L,…

Switch Cisco 4500 Series

Switch Cisco 4500 Series cho phép Mạng không biên giới, cung cấp trải nghiệm người dùng hiệu suất cao, di động và an toàn thông qua đầu tư chuyển mạch Lớp 2-4. Chúng cho phép bảo mật, tính di động, hiệu suất ứng dụng, video và tiết kiệm năng lượng trên cơ sở hạ tầng hỗ trợ khả năng phục hồi, ảo hóa và tự động hóa. Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 4500 Series cung cấp hiệu suất không biên giới, khả năng mở rộng và dịch vụ với tổng chi phí sở hữu (TCO) giảm và bảo vệ đầu tư vượt trội, cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư đặc biệt và khả năng triển khai linh hoạt để đáp ứng nhu cầu phát triển của các tổ chức thuộc mọi quy mô.

Ví dụ : WS-C4503-E, WS-C4507R+E, WS-X4515,…

Switch Cisco 4900 Series

Switch Cisco 4900 Series cung cấp hiệu suất, băng thông và độ tin cậy vượt trội cho việc tổng hợp nhiều lớp, mật độ thấp của các máy chủ và máy trạm hiệu suất cao, đồng thời giúp đảm bảo khả năng mở rộng cho các yêu cầu mạng ngày nay với nhiều dư địa cho sự phát triển trong tương lai.

Ví dụ : WS-C4928-10GE, WS-C4948-10GE-S, WS-C4948E,…

Switch Cisco 6500 Series

Switch Cisco 6500 Series cung cấp dung lượng băng thông hệ thống lên đến 2 terabit mỗi giây và băng thông mỗi khe cắm 80 Gbps. Trong hệ thống được cấu hình cho VSS, điều này có nghĩa là dung lượng hệ thống là 4 Tbps. Cisco ® Catalyst ® 6500 Enhanced Series Chassis sẽ có khả năng cung cấp băng thông trên mỗi khe cắm lên đến 180 Gbps với công suất hệ thống lên đến 4 terabit mỗi giây. Hệ thống được cấu hình cho VSS sẽ có khả năng cung cấp băng thông hệ thống lên đến 8 Tbps. Ngoài ra, Switch Cisco 6500 cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư vượt trội bằng cách hỗ trợ nhiều thế hệ sản phẩm trong cùng một khung gầm, giảm tổng chi phí sở hữu.

Ví dụ : WS-C6503-E, WS-C6513-E, WS-CAC-3000W,…

Switch Cisco 6800 Series

Switch Cisco 6800 Series phục vụ nhiều nhu cầu băng thông cao khác nhau cho doanh nghiệp thế hệ tiếp theo, Thiết bị cung cấp sự ổn định với phần mềm hệ điều hành đã được chứng minh. Dòng sản phẩm này phù hợp lý tưởng cho các môi trường tổng hợp và lõi doanh nghiệp .

Ví dụ : C6800-8P40G, C6816-X-LE, C6840-X-750W-AC,…

Switch Cisco 9200 Series

Switch Cisco 9200 Series mở rộng sức mạnh của mạng dựa trên mục đích cũng như đổi mới phần cứng và phần mềm Catalyst 9000 cho một loạt các triển khai rộng hơn. Với phả hệ gia đình,thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series mang đến sự đơn giản mà không ảnh hưởng gì – nó an toàn, luôn bật và CNTT được đơn giản hóa. Bộ chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp các tính năng bảo mật giúp bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua bộ chuyển mạch. Nó cung cấp khả năng phục hồi giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục. Kết hợp điều đó với các API mở của Cisco IOS XE và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai.

Ví dụ : C9200-24T-A , C9200L-24T-4G-A, C9200-NM-4G,…

Switch Cisco 9300 Series

Switch Cisco 9300 Series là nền tảng chuyển mạch doanh nghiệp có thể xếp chồng lên nhau hàng đầu của Cisco được xây dựng cho bảo mật, IoT, di động và đám mây. Chúng là thế hệ tiếp theo của nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất trong ngành. Thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng nền tảng cho Quyền truy cập do phần mềm xác định (SD-Access), kiến ​​trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco. Với tốc độ lên đến 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ cao nhất trong ngành với kiến ​​trúc đường lên linh hoạt nhất.

Catalyst 9300 Series là nền tảng đầu tiên được tối ưu hóa cho Wi-Fi 6 và 802.11ac Wave2 mật độ cao. Nó thiết lập mức tối đa mới cho quy mô mạng. Các thiết bị chuyển mạch này cũng đã sẵn sàng cho tương lai, với kiến ​​trúc CPU x86 và nhiều bộ nhớ hơn, cho phép chúng lưu trữ các vùng chứa và chạy các ứng dụng và tập lệnh của bên thứ ba ngay trong công tắc.

Ví dụ : C9300-24T-E, C9300L-24T-4G-E, C9300-NM-4G,…

Switch Cisco 9400 Series

Switch Cisco 9400 Series với phần mềm Cisco DNA là nền tảng truy cập, phân phối và truy cập chuyển mạch mô-đun hàng đầu của Cisco được xây dựng cho bảo mật, IoT và đám mây. Các thiết bị chuyển mạch này tạo thành khối xây dựng nền tảng cho SD-Access – kiến ​​trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco. Nền tảng này cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư vô song với kiến ​​trúc khung có khả năng hỗ trợ băng thông hệ thống lên đến 9 Tbps và phân phối điện năng chưa từng có cho IEEE 802.3bt mật độ cao (60W và 90W PoE).

Ví dụ : C9404R, C9400-SUP-1, C9400-LC-48U,…

Switch Cisco 9500 Series

Switch Cisco 9500 Series là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch lớp tổng hợp và lõi cấp doanh nghiệp,với phần mềm Cisco DNA hỗ trợ khả năng lập trình và dịch vụ đầy đủ. Dựa trên CPU x86, Cisco Catalyst 9500 Series là nền tảng chuyển mạch tổng hợp và lõi cố định được xây dựng theo mục đích hàng đầu của Cisco, được xây dựng cho bảo mật, IoT và đám mây. Các thiết bị chuyển mạch đi kèm với một CPU 4 nhân x86, 2,4 GHz, bộ nhớ DDR4 16 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Ví dụ : C9500-32C-E , C9500-DNA-P-3Y, C9400-LIC= ,…

Switch Cisco 9600 Series

Switch Cisco 9600 Series được thiết kế nhằm mục đích phục hồi trên quy mô lớn với bảo mật toàn diện nhất trong ngành và cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển với tổng chi phí hoạt động thấp nhất. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Catalyst 9000, Catalyst 9600 Series cung cấp quy mô và tính bảo mật khi luôn bật là điều bắt buộc. Switch Cisco 9600 cung cấp các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua công tắc. Nó cung cấp khả năng phục hồi giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục. Kết hợp điều đó với các API mở của Cisco IOS XE và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9600 Series cung cấp cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai.

Ví dụ : C9606R , C9K-F2-SSD-960GB , C9600-PWR-2KWAC,…

Switch Cisco 6500 Series
Switch Cisco 6500 Series

3. Switch Cisco Nexus

Hãng Cisco đã rất ưu ái cho dòng thiết bị chuyển mạch này với các thiết kế hoàn toàn mới và nhiều điểm  khác biệt so với dòng thiết bị chuyển mạch Catalyst. Do vậy dòng Cisco Nexus có thêm rất nhiều tính năng mới và có khả năng tăng tốc độ chuyển mạch lên đến hàng chục Tbps ( Nếu bạn chưa biết thì 1 Tbps = 1.000 Gps = 1.000.000 Mbps, tốc độ bạn thường dùng ở nhà chỉ khoảng vài Mbps thôi).

Switch Cisco Nexus là dòng thiết bị chuyển mạch dành cho các Data center lớn ta có thể hình dung như các Trung tâm dữ liệu VD : Facebook, Amazon,Youtube,… còn ở Việt Nam có thể là : FPT, Viettel,… Switch Cisco Nexus mang lại hiệu suất cao, mật độ, độ trễ thấp và hiệu quả năng lượng vượt trội dễ dàng sử dụng.

Các sản phẩm Switch Cisco Nexus gồm có:  C1-N3K-C3048TP, C1-N5548UP-B-S32 , C1-N5672UP4FEX10GT , C1-N7004-S2 ,…

Cisco Nexus 2000 Series

Cisco Nexus 2000 Series là các sản phẩm trung tâm dữ liệu được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động và kiến ​​trúc truy cập trung tâm dữ liệu. Cisco Nexus 2000 Series sử dụng kiến trúc bộ mở rộng vải Cisco để cung cấp nền tảng truy cập máy chủ thống nhất có khả năng mở rộng cao trên phạm vi 100 Megabit Ethernet, 1 và 10 Gigabit Ethernet, vải hợp nhất, kết nối đồng và sợi quang cũng như môi trường máy chủ rack và phiến . Thiết bị này rất phù hợp để hỗ trợ các môi trường 1 Gigabit Ethernet truyền thống hiện nay đồng thời cho phép chuyển đổi minh bạch sang 10 Gigabit Ethernet, công nghệ kết cấu hợp nhất nhận biết máy ảo.

Ví dụ : N2K-C2232PP , N2K-C2232TM-E, N2K-C2348TQ-E ,…

Cisco Nexus 3000 Series

Cisco Nexus 3000 Series gồm các thiết bị với chuyển đổi lớp 2 và lớp 3 giúp đơn giản hóa việc quản lý,tăng khả năng hiển thị mạng, giúp lập trình được với độ trễ thấp. Các thiết bị chuyển mạch cố định nhỏ gọn này rất phù hợp để triển khai mục đích chung, điện toán hiệu suất cao (HPC), giao dịch tần số cao (HFT), trung tâm dữ liệu có thể mở rộng quy mô lớn (MSDC) và mạng đám mây.

Ví dụ  : C1-N3K-C3048TP , N3K-C3016Q-40GE,…

Cisco Nexus 5000 Series

Cisco Nexus 5000 Series được thiết kế để cung cấp lớp 2 và lớp 3, 10/40 Gigabit Ethernet mật độ cao trên đỉnh giá đỡ (ToR) với các cổng thống nhất ở dạng đơn vị một, hai và bốn giá nhỏ gọn . Cisco Nexus 5000 Series bao gồm các nền tảng Cisco Nexus 5500 và 5600 như một phần của danh mục Cisco Unified Fabric. Bộ tính năng Cisco NX-OS toàn diện và khả năng mở rộng 10/40 Gigabit Ethernet của Cisco Nexus 5000 Series mang lại hiệu suất cao, hiệu quả hoạt động và tính linh hoạt trong thiết kế.

Ví dụ : C1-N5548UP-B-S32, C1-N5696Q, C1-N5K-C5648Q ,…

Cisco Nexus 7000 Series

Cisco Nexus 7000 Series kết hợp khả năng mở rộng cao với tính linh hoạt trong hoạt động, cung cấp hoạt động hệ thống liên tục và các dịch vụ ảo hóa, phổ biến. Cisco Nexus 7000 Series dựa trên hệ điều hành Phần mềm Cisco NX-OS đã được kiểm chứng, với các tính năng nâng cao để cung cấp các bản nâng cấp hệ thống trong thời gian thực với khả năng quản lý và khả năng phục vụ vượt trội.

VÍ dụ : C1-N7004-S2 , C1-N7010-B2S2-R , C1-N7718 , …

Cisco Nexus 9000 Series

Cisco Nexus 9000 Series cung cấp sự bảo vệ đầu tư cho khách hàng, cung cấp bộ đệm lớn, khả năng mở rộng Lớp 2 và Lớp 3 linh hoạt cao và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu thay đổi của các trung tâm dữ liệu ảo hóa và môi trường đám mây tự động.Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 Series bao gồm thiết bị chuyển mạch mô-đun Nexus 9500 Series và thiết bị chuyển mạch cố định Nexus 9200/9300 Series.

Ví dụ : C1-N9K-C92160-B18Q , C1-N9K-C9504-B3-E, N9K-C9236C , …

4. Switch công nghiệp Cisco

Switch công nghiệp hay còn gọi là Industrial Ethernet Switches, là các thiết bị chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tổng thời gian hoạt động dài hơn các dòng Switch Ethernet thông thường.

Các điều kiện khắc nghiệt bao gồm: bụi bẩn, rung, sốc điện, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp…

Cisco Catalyst IE3000 Rugged

Switch Cisco Catalyst IE3000 Rugged có tốc độ Gigabit Ethernet đầy đủ, tiên tiến cho dữ liệu thời gian thực phong phú – và thiết kế mô-đun được tối ưu hóa. Các thiết bị chuyển mạch chắc chắn này của Cisco mang lại sự đơn giản, linh hoạt và bảo mật cho biên mạng, đồng thời được tối ưu hóa về kích thước, công suất và hiệu suất.

Từ kiến ​​trúc bảo mật đầu cuối đến việc cung cấp quy mô và tự động hóa tập trung với mạng dựa trên mục đích của Cisco, dòng Cisco Catalyst IE3x00 là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chuyển mạch của bạn trong hầu hết mọi trường hợp sử dụng.  

Ví dụ : IE-3200-8P2S-E , IE-3400-8T2S-A , IE-3400H-16FT-E, …

Cisco Industrial Ethernet 1000

Bộ chuyển mạch Cisco Industrial Ethernet 1000 là bộ chuyển mạch hệ số dạng nhỏ được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt và để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các ngành công nghiệp như thành phố thông minh, chế tạo máy, sản xuất, v.v. Các thiết bị chuyển mạch an toàn, dễ quản lý này mở rộng công nghệ Ethernet để kết nối các điểm cuối mà trước đây không thể kết nối được.

Ví dụ : IE-1000-4P2S-LM , IE-1000-4T1T-LM , IE-1000-6T2T-LM ,…

Cisco Industrial Ethernet 2000

Cisco Industrial Ethernet 2000 là một loạt các thiết bị chuyển mạch truy cập nhỏ gọn, chắc chắn, xử lý lưu lượng bảo mật, thoại và video trên các mạng công nghiệp. Họ cung cấp cho khách hàng trong các ngành như ô tô, dầu khí, khai thác mỏ, vận tải và năng lượng khả năng truy cập an toàn cao và sự hội tụ hàng đầu trong ngành bằng cách sử dụng Giao thức Ethernet đàn hồi của Cisco (REP).

Ví dụ : IE-2000-16PTC-G-NX , IE-2000-16T67-B , IE-2000-16TC-L , …

Cisco Industrial Ethernet 3000

Cisco Industrial Ethernet 3000 là dòng thiết bị chuyển mạch Lớp 2 và Lớp 3 mang đến sự dẫn đầu của Cisco trong việc chuyển đổi sang các ứng dụng Ethernet Công nghiệp với các tính năng cải tiến, bảo mật mạnh mẽ và tính dễ sử dụng vượt trội, là một sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng Ethernet công nghiệp, bao gồm tự động hóa nhà máy, kiểm soát năng lượng và quy trình cũng như Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS).

Ví dụ : IE-3000-4TC, IE-3010-24TC , IE-3400-8P2S-E ,…

Cisco Industrial Ethernet 4000

Cisco Industrial Ethernet 4000 mang lại tốc độ, bảo mật và độ tin cậy tốt nhất trong các môi trường khắc nghiệt. Các giao thức vòng hàng đầu trong ngành, tính toán biên và các giao thức công nghiệp tiên tiến của nó hỗ trợ các mạng linh hoạt và có thể mở rộng. IE 4000 Series đáp ứng tất cả các yêu cầu tuân thủ cho nhiều ngành công nghiệp.

Ví dụ : IE-4000-16GT4G-E , IE-4000-4T4P4G-E , IE-4010-16S12P ,….

Cisco Industrial Ethernet 5000

Cisco Industrial Ethernet 5000 được xây dựng để chịu được môi trường khắc nghiệt, mang lại khả năng tổng hợp an toàn cao, hội tụ và khả năng phục hồi hàng đầu trong ngành. Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện thời gian hoạt động, hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống và thiết bị công nghiệp trong nhà máy, trạm biến áp tiện ích, mỏ dầu và khí đốt, các thành phố được kết nối và hơn thế nữa.

Ví dụ: IE-5000-12S12P-10G , IE-5000-16S12P

Tại sao nên sử dụng Switch Cisco

Đọc đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu được tại sao mình không thể từ chối dòng sản phẩm Switch Cisco đầy tiện ích này, nếu bạn cần xây dựng cơ sở mạng tốt, phục vụ cho nhiều người thì Switch Cisco là lựa chọn hàng đầu để đáp ứng những nhu cầu của bạn với những tính năng tuyệt vời:

 • Switch Cisco làm cho các host có thể hoạt động ở chế độ song công (có thể đọc – ghi, nghe – nói) cùng lúc.
 • Tăng nhiều băng thông hơn cho người dùng; bằng cách tạo ra miền đụng độ nhỏ hơn.
 • Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco cho phép giao tiếp (trong mạng của bạn) thậm chí còn nhanh hơn cả Internet.
 • Switch Cisco có các mô-đun có thể cắm để điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mạng.
 • Switch chia nhỏ mạng LAN thành nhiều mạng nhỏ với kết nối riêng giống như có một làn đường riêng.

Mua Switch Cisco chính hãng ở đâu?

Đơn vị phân phối Switch Cisco chính hãng giá tốt tại Hà Nội và Sài Gòn

Để hiểu được Switch Cisco là gì là một chuyện, nắm được những tính năng dòng của từng loại Switch Cisco lại khó hơn rất nhiều. Để tìm được Switch Cisco chính hãng Giá Tốt lại là việc rất khó. Nếu bạn băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để mua các sản phẩm Switch Cisco thì Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Switch Cisco được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như:

 • Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
 • NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH HUYỆN XUÂN LỘC ĐỒNG NAI
 • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN AN BÌNH
 • BỘ CÔNG AN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BRG
 • BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
 • PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CÔNG AN TỈNH QUẢNG NAM
 • CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI – CN TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP
 • CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP CMC SÀI GÒN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ – VIỄN THÔNG SÀI GÒN
 • CỤC HẢI QUAN TỈNH QUẢNG NINH
 • CỤC KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ – BỘ CÔNG AN
 • CỤC THUẾ TỈNH KON TUM
 • ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC
 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC FPT
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VTC
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG ĐIỆN DẦU KHÍ
 • Công ty Công Nghệ Thông Tin Điện Lực Miền Bắc
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN – EEMC
 • EVNICT
 • CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT HÀ NỘI (FPT SOFTWARE)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC FPT TẠI MIỀN TRUNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG DI ĐỘNG TOÀN CẦU (GTEL)
 • Công ty TNHH HAFELE Việt Nam
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HIPT
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC HANOI ACADEMY
 • TRUNG TÂM MÔ PHỎNG TÁC CHIẾN – HỌC VIỆN HẢI QUÂN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TIN HỌC HPT
 • Công ty TNHH Hệ Thống Thông Tin FPT
 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hương Sen
 • Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Mobifone
 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mobifone Toàn Cầu
 • CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH MYTV – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG
 • Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi Nhánh Láng Hạ
 • NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI – CHI NHÁNH VŨNG TÀU
 • Nhà Khách Chính Phủ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN BÀ RỊA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, VIỄN THÔNG VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ DẦU KHÍ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU
 • TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SCADA – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn T&T
 • TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG  VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC
 • Trường Đại Học Nguyễn Trãi
 • ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH ĐỒNG NAI
 • CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 1
 • Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel – Chi nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG VICEM BÚT SƠN
 • Viện Công Nghệ Vũ Trụ
 • VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ
 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn- Trung Tâm điện thoại SPT
 • Tổng Công ty Viễn Thông Viettel – Chi nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
 • TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI
 • TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ SỐ VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI
 • CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL ĐỒNG NAI – TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL
 • Trung Tâm Thông Tin Vệ Tinh VINASAT – Chi nhánh Công ty Viễn Thông Quốc Tế
 • Trung Tâm Kinh Doanh VNPT – Hà Nội – Chi nhánh Tổng công ty Dịch Vụ Viến Thông
 • TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – VIỄN THÔNG TP. HCM
 • Công ty Cổ Phần VTC Dịch Vụ Di Động
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HỆ DƯỠNG

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín khi mua sản phẩm Switch Cisco tại Cisco Chính Hãng!

Thông tin liên hệ

Để có thể mua thiết bị Switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn cũng như trên toàn quốc, Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Sơn ( Call/Zalo ) : 098.234.5005

Mr Tiến ( Call/Zalo ) : 0948.40.70.80

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Hà Nội 

Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: 024 33 26 27 28
Hotline: (Call/Zalo): 0948.40.70.80
Email: lienhe@ciscochinhhang.com

>>> Địa Chỉ Mua Switch Cisco chính hãng Tại Sài Gòn 

Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 024 33 26 27 28
Hotline: (Call/Zalo): 0948.40.70.80
Email: lienhe@ciscochinhhang.com

Bài viết liên quan

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

  • Kết Nối Với Chúng Tôi

  0948.40.70.80