Trang chủ » TIN TỨC » Miercom xác minh hiệu suất của các Router Cisco so với Huawei và HPE

Miercom xác minh hiệu suất của các Router Cisco so với Huawei và HPE

Miercom xác minh hiệu suất của các Router Cisco so với Huawei và HPE

Vào tháng 9 vừa qua, Miercom một đơn vị cung cấp nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận không thiên vị từ năm 1988. đã đưa ra bản công bố xác minh hiệu xuất của các Router Cisco so với Huawei và HPE. Cisco Chính Hãng xin gửi tới các bạn toàn văn của bản xác minh này.

Sự phân chia của kỹ thuật số

Thế hệ mạng tiếp theo đã đến. Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong các thiết bị kết nối với nhiều mạng và đám mây, các doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng như nhu cầu an toàn, mạng được xác định phần mềm. Tìm đúng nền tảng cung cấp hiệu suất cao, bảo mật toàn diện, kết nối thế hệ tiếp theo và dễ dàng cung cấp là điều quan trọng để các doanh nghiệp thành công và giảm OpEx. Trung tâm của các yêu cầu này là các bộ định tuyến dịch vụ tích hợp sẵn sàng kỹ thuật số, được triển khai trong các chi nhánh doanh nghiệp và các trang web từ xa và được tối ưu hóa cho thời gian quản lý WAN (SD-WAN) .

Miercom xác minh hiệu suất của các Router Cisco so với Huawei và HPE
Miercom xác minh hiệu suất của các Router Cisco so với Huawei và HPE

Xem xét một số trường hợp sử dụng

 • Các doanh nghiệp cần các bộ định tuyến chi nhánh đầy đủ khả năng với OpEx thấp
 • Các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cần một bộ định tuyến thiết bị khách hàng đa hướng dẫn ở mức giá hoàn hảo và hiệu suất
 • Các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng nhà cần một bộ định tuyến mạnh mẽ, linh hoạt, chi phí thấp

Xem xét các yêu cầu của môi trường văn phòng chi nhánh

 • Quản trị từ xa đơn giản
 • Mức độ bảo mật được quản lý từ xa cao, bao gồm việc thu thập dữ liệu, phát hiện mối đe dọa và giảm thiểu
 • Hỗ trợ một hoặc nhiều liên kết WAN an toàn và tốc độ cao. Thông thường, các liên kết WAN gửi dữ liệu được mã hóa tới trụ sở của tổ chức hoặc tới một số điểm truy cập và định tuyến trung gian khác cũng như giải mã dữ liệu đến
 • Khả năng của bộ định tuyến chi nhánh để tương tác hiệu quả và hiệu quả với các bộ định tuyến “ngang hàng” thích hợp
 • Lý tưởng nhất, router chi nhánh văn phòng cũng sẽ cung cấp dịch vụ Wi-Fi cho văn phòng chi nhánh, bao gồm, khi cần thiết, việc quản lý nhiều điểm truy cập không dây

Điều này có ý nghĩa gì đối với CxO, người mua mạng và kỹ sư CNTT?

Trả lời: Cisco xây dựng các giải pháp bộ định tuyến chi nhánh tốt nhất dựa trên kiểm tra nghiêm ngặt, độc lập về thông lượng cũng như kiểm tra các khía cạnh “mềm” của các bộ định tuyến, chẳng hạn như các tính năng Wi-Fi, thiết lập và quản lý và phân tích lưu lượng.

Đánh giá của Miercom cho thấy rằng các Router Cisco ISR 1000 Series của Cisco không chỉ vượt trội so với sự cạnh tranh trên thử nghiệm thông lượng mạnh mẽ mà còn thể hiện lợi thế hấp dẫn trong các tính năng không dây và dễ sử dụng do kiến ​​trúc không dây của Mobility Express của Cisco.

Miercom tóm tắt nó một cách độc đáo: “Bộ định tuyến Cisco ISR1100 cung cấp hiệu năng thông lượng và hỗ trợ không dây trong giải pháp ‘chi nhánh-trong-một-hộp’ vượt trội so với các bộ định tuyến văn phòng chi nhánh cạnh tranh từ Huawei và HPE. Kết quả là, chúng tôi tự hào trao chứng nhận ‘Miercom Performance Verified’ cho các mẫu ISR1100 của Cisco ISR1111-8P và ISR1117-4P. ”

Thử nghiệm được tiến hành như thế nào?

Thử nghiệm cho phân tích so sánh này bao gồm cả đo lường hiệu suất “cứng” và các thành phần kiểm tra “mềm hơn”, nơi các khía cạnh bao gồm tính bảo mật và Wi-Fi dễ sử dụng được đánh giá. Dựa trên việc triển khai chi nhánh, tất cả hiệu suất của bộ định tuyến được so sánh bằng cách sử dụng thông lượng hai chiều tối đa qua liên kết Gigabit Ethernet WAN, tất cả các bộ định tuyến được thử nghiệm đều hỗ trợ (ngoại trừ Huawei AR201, Fast Ethernet). Để phản ánh các mạng riêng tư thực tế với các văn phòng chi nhánh và các trung tâm dữ liệu, tất cả lưu lượng truy cập được bảo mật bằng mã hóa IPsec.

 Những phát hiện và quan sát chính là gì?

 • ISR 1111-8P luôn phân phối thông lượng WAN được mã hóa IP trung bình cao nhất, ở mức 365 Mbps và ISR 1117-4P theo sau với 281 Mb / giây. Các bộ định tuyến của Huawei cung cấp 84 đến 245 Mbps và các bộ định tuyến HP Enterprise cung cấp 59 đến 68 Mbps.
 • Các bộ định tuyến Huawei thể hiện sự thay đổi rộng về thông lượng cho cùng một thử nghiệm; Huawei AR1220E cung cấp thông lượng khác nhau hơn 100%.
 • NetFlow của Cisco có thể nắm bắt các luồng lưu lượng hoàn chỉnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng phân tích lưu lượng truy cập và phát hiện các mối đe dọa. Huawei và HP Enterprise chỉ lấy mẫu lưu lượng truy cập.
 • Cisco 1100 ISR cung cấp bộ tính năng Wi-Fi phong phú nhất bằng kiến ​​trúc Mobility Express tích hợp và cung cấp khả năng triển khai và quản lý Wi-Fi tích hợp, có thể mở rộng và dễ sử dụng nhất.
 • Không giống như các bộ định tuyến cạnh tranh, Cisco 1100 ISR cung cấp SD-WAN có tính năng, tích hợp và có khả năng mở rộng.
 • Khả năng Phân tích lưu lượng truy cập được mã hóa (ETA) duy nhất của Cisco xác định các mối đe dọa (phần mềm độc hại, Trojan, botnet) ẩn bên trong lưu lượng được mã hóa, chẳng hạn như http, mà không vi phạm quyền riêng tư. HPE và Huawei đều thiếu khả năng này.

Để biết chi tiết đầy đủ, hãy tải xuống báo cáo Miercom toàn diện và kết quả kiểm tra kèm theo.

Bài viết liên quan

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm
 • Kết Nối Với Chúng Tôi

0948.40.70.80 - 098.234.5005